0914.333.111

Mắt Kính Đẹp| Mắt Kính Chính Hãng | Kính RayBan

Tròng Kính Đa Tròng Essilor

TẦM NHÌN RÕ RÀNG Ở MỌI KHOẢNG CÁCH

Kính đa tròng Essilor trong những năm gần đây đang trở nên rất phổ biến như một giải pháp tối ưu dành cho người lão thị khi việc nhìn gần dần trở nên khó khăn hơn do mắt bị lão hóa sau tuổi 45.

Kính đa tròng Essilor không có đường phân tách các vùng nhìn có độ khác nhau như kính hai tròng, nhưng vẫn mang tới cho người dùng tầm nhìn rõ ràng ở mọi khoảng cách.

Kính đa tròng được thiết kế để cho ra tầm nhìn trơn tru và liền mạch chạy dọc theo tròng kính, cho tầm nhìn rõ ràng ở tất cả các khoảng cách và độ sâu lấy nét tự nhiên hơn so với kính hai tròng.

Là thương hiệu tròng kính Pháp số 1 thế giớiEssilor sở hữu nhiều giải thưởng quốc tế danh giá. Với quy trình sản xuất đồng nhất, công nghệ chuyên biệt và độc quyền như công nghệ phủ váng chất lượng vượt trội, Essilor đem lại giải pháp tối ưu cho thị lực của bạn.

NHỮNG BẤT TIỆN KHI KHÔNG SỬ DỤNG KÍNH ĐA TRÒNG?

  • Nếu bạn là một người lão thị nhưng trước đó bạn cũng đã bị cận thị, bạn cần sử dụng 2 cặp kính riêng biệt : Một cặp kính để nhìn xa, và một cặp kính khác để nhìn gần.
  • Nếu bạn sử dụng ‘kính lão’, điều này khiến bạn trở nên già đi khi cứ phải đeo và tháo kính mỗi khi cần đọc sách báo hoặc viết chữ
  • Nếu bạn sử dụng ‘kính hai tròng’, bạn sẽ gặp khó khăn khi chuyển vùng nhìn từ xa tới gần do có đường phân cách giữa hai vùng nhìn và hình ảnh của bạn trở nên già nua, kém năng động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *