0914.333.111

Mắt Kính Đẹp| Mắt Kính Chính Hãng | Kính RayBan

Tròng Kính Essilor Crizal Prevencia

Crizal Prevencia

BẢO VỆ MẮT VÀ TIA SÁNG XANH CÓ HẠI MÀN HÌNH KĨ THUẬT SỐ VỚI CRIZAL PREVENCIA

Được thiết kế chuyên dành cho màn hình các thiết bị điện tử: tivi, máy tính, smartphone… Tròng kính Crizal Prevencia giúp bảo vệ và giữ cho mắt thư giãn.

 CRIZAL PREVENCIA
CRIZAL PREVENCIA

Với tròng kính Crizal Prevencia, không những giúp bạn có tầm nhìn tốt hơn, nó còn giúp mắt giảm độ điều tiết của mắt và bảo vệ mắt khỏi mắt khỏi sự tác động xấu ánh sáng từ các thiết bị điện tử cũng như từ mặt trời.

Tròng kính Crizal Prevencia với 3 công nghệ mạnh mẽ giúp bảo vệ và giữ mắt thư giãn tối đa khi dùng các thiết bị điện: Crizal Eyezen Focus, Light Scan và Công  nghệ WAVE.

Crizal Prevencia

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ TRÒNG KÍNH CRIZAL PREVENCIA CÓ THỂ MANG LẠI

  • Mang lại thị lực sắc nét hơn và sự dễ chịu cho mắt đối với mọi kích thước màn hình cũng như khoảng cách từ mắt đến màng hình.
  • Được tích hợp các công nghệ bảo vệ hiện đại giúp kính có độ bền cao, hạn chế ảnh hưởng đến tầm nhìn.
  • Ngăn chặn mọi tia ánh sáng xanh gây hại, đồng thời cho phép ánh sáng xanh ngọc có lợi đi qua.
  • Được sản xuất theo công nghệ WAVE 2.0 , tròng kính Crizal Prevencia mang lại hình ảnh sắc nét trong mọi điều kiện ánh sáng.
trong kinh eyezen -3 mat viet

CRIZAL PREVENCIA – CHO CUỘC SỐNG KẾT NỐI

Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta tiếp xúc quá nhiều với màn hình các thiết bị điện tử. Dẫn đến tình trạng mắt dễ bị khô rát, mỏi mắt và thậm chí là suy giảm thị lực, mắt các tật khúc xạ về mắt.

Đừng để những tình trạng đó ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Tròng kính Crizal Prevencia với công nghệ vượt trội – phù hợp với tất cả mọi người, dù mắt có độ khúc xạ hay không – giúp bảo vệ và duy trì hoạt động của mắt dễ chịu suốt cả ngày và tận hưởng cuộc sống tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *