Rayban Aviator Polarized RB3025

Rayban Aviator Polarized RB3025 001/58 58-14

Kính mát Ray-Ban Aviator hiện nay là một trong những mẫu kính mát mang tính biểu tượng nhất trên thế giới, được giới trẻ đón nhận nhiệt tình.
Kính mát cổ điển của Ray-Ban Aviator được thiết kế cho các phi công Mỹ vào năm 1937.


Kính mát Aviator Classic là một mẫu thời gian kết hợp phong cách phi công, cổ điển tuyệt vời với chất lượng hiệu suất và sự thoải mái đặc biệt.

Màu sắc đặc biệt của kính chính hãng từ năm 1937, chiếc G-15 cổ điển ban đầu được phát triển để sử dụng trong quân đội, mang lại mức độ rõ ràng, thoải mái và bảo vệ cao

Với khung vàng meta cổ điển, bạn có thể nhìn thế giới thông qua một loạt các màu lens kính polarized  bao gồm pha lê màu nâu, pha lê xanh, phân cực G-15 và nhiều hơn nữa cung cấp độ rõ nét tối ưu và bảo vệ 100% tia cực tím.

Lợi Ích Mang Lại Khi Đeo Kính Rayban Aviator Polarized 

Bằng cách hấp thụ 85% ánh sáng khả kiến ​​và ngăn chặn hầu hết ánh sáng xanh, thấu kính màu xanh lá cây cung cấp độ tương phản màu sắc đáng kể.

Lens kính màu xanh lá cây G-15 đảm bảo rõ ràng hơn về tầm nhìn và một “tầm nhìn tự nhiên” hơn. Lens kính phân cực làm giảm đáng kể độ sáng của bề mặt sáng bóng,

Như chrome, và các phản quang lớn của nước. Ống kính cực giảm phản xạ và tăng độ tương phản. cải thiện độ rõ thị giác và giảm mỏi mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *